Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017 của khối thi đua các sở, ban, ngành kinh té thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu-|-Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018-|-Tăng cường năng lực quản lý môi trường nước lưu vực sông-|-Hội nghị thẩm định kế hoạch sử dụng đất thành phố Vũng Tàu năm 2018-|-Những điểm nổi bật về công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường năm 2017-|-Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII của Sở Tài nguyên và Môi trường-|-Sửa đổi, bổ sung bảng giá các loại đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu-|-Hội nghị nghiệm thu bản đồ địa hình tỷ lệ 1/10.000 phục vụ Dự thảo danh mục các khu vực phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu-|-Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy Sở tài nguyên và Môi trường năm 2017-|-Hội nghị tổng kết công tác QLNN về Tài nguyên và Môi trường năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018-|-

Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về hệ thống Website Sở Tài nguyên và Môi trường

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Không có gì để nói

Rất tồi

Văn bản thuộc lĩnh vực

Báo cáo

Biên bản

Chỉ thị

Công ước

Công văn

Hướng dẫn

Kế hoạch

Kết luận

Lệnh

Luật

Nghị quyết

Nghị quyết liên tịch

Nghị định

Pháp lệnh

Quy chế

Quy phạm

Quy định

Quy định tạm thời

Quyết định

Sắc lệnh

Thông báo

Thông tư

Thông tư liên bộ

Thông tư liên tịch

Tờ trình

Thành viên có mặt

áo sơ mi nữ Đang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 29


2 Hôm nay : 2001

thời trang eva Tháng hiện tại : 92194

thời trang công sở Tổng lượt truy cập : 8125374

Khảo sát mức đô hài lòng
Thủ tục hành chính
Đường dây nóng Sở Tài nguyên và Môi trường
Đường dây nóng lãnh đạo tỉnh
Thủ tục hành chính công trực tuyến
Bảng đơn giá Sở Tài nguyên và Môi trường
Quỹ bảo vệ Môi trường
mail Sở Tài nguyên và Môi trường
Hệ thống giao lưu trực tuyến

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Diễn đàn công nghiệp môi trường Châu Á lần thứ 13 tại KaWaSaKi Nhật Bản

Thứ ba - 28/02/2017 13:52
Ngày 14 tháng 9 năm 2016, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Kawsaki, Nhật Bản đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm nổ lực cùng xúc tiến những hoạt động giao lưu song phương trong các lĩnh vực đầu tư và thương mại cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau. Nhằm triển khai Biên bản ghi nhớ nêu trên, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Kawasaki đã có những hoạt động tích cực trong suốt thời gian vừa qua.
Lễ Khai mạc diển đán

Lễ Khai mạc diển đán

Chấp nhận thư mời của TP Kawasaki, ngày 25/01/217 UBND tỉnh đã có văn bản số 724 /UBND-VP về việc tham gia Diễn đàn Công nghiệp Môi trường Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 13 từ ngày 16 đến 17/02/217 Tại TP Kawasaki, Nhật Bản.
1. Thành phần Đoàn:
Thành phần Đoàn công tác gồm Đại diện sở Tài Chính - Trưởng Đoàn; sở Kế hoạch và Đầu tư; Chi cục Bảo vệ Môi trường.
 2. Thời gian, địa điểm làm việc:
Từ ngày 16 đến 17/02/217 tại Tp Kawasaki Nhật Bản
3. Các hoạt động chính:
Mặc dù thời gia công tác tại TP Kawasaki chỉ có 2 ngày, tuy nhiên Đoàn công tác đã chuẩn bị nội dung tham luận và chuẩn bị nội dung, thông tin đầy đủ về chính sách của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về môi trường, đầu tư, chính sách hỗ trợ tài chính cho công tác bảo vệ môi trường, những kết qủa đạt được của Tỉnh trong thời gian vừa qua, những kế hoạch, giải pháp nhằm tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong thời gian tới. Đoàn cũng đã tích cực trong các hoạt động giao lưu, tiếp xúc với Chính quyền Thành Phố Kawasaki và các tổ chức, doanh nghiệp công nghệ môi trường tại Diễn đàn nên các hoạt động đã diễn ra đúng theo chương trình dự kiến, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đoàn BR-VT chụp hình lưu niệm với Thị trưởng và các sở ngành thành phố Kawasaki
 
Đối với phần thuyết trình của Tỉnh tham luận với chủ đề: Tỉnh BR-VT, tỉnh thân thiện với môi trường đầu tiên cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đã nêu những lợi thế, tiềm năng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bằng tiếng Nhật Bản đã tạo được sự thu hút, lắng nghe của các thành viên tham dự Hội thảo. Các tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản đã đặt những câu hỏi liên quan đến chính sách, biện pháp của Bà Rịa Vũng Tàu về quản lý môi trường, kết quả thành tựu về kinh tế của Tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Quan điểm, giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường trong thời gian tới....Tất cả những ý kiến đó đều được trả lời, giải đáp rõ ràng đầy đủ.
Chuyến công tác của Đoàn  tại Kawasaki Nhật Bản đã giúp cho Đoàn công tác giao lưu, trao đổi với chính quyền thành phố và các thành viên tham gia Diễn đàn, từ đó có cái nhìn tổng quan và học hỏi được một số kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp bền vững gắn với bảo vệ môi trường; về xu hướng toàn cầu về xã hội phi các-bon và phát triển bền vững. Những công nghệ xử lý môi trường tiên tiến đang áp dụng tại Nhật Bản. Kinh nghiệm của các thành phố trong việc tiết kiệm năng lượng để đạt được xã hội phi các-bon, sự hợp tác giữa các thành phố trong khu vực Châu Á trong công tác bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã giới thiệu đến Diễn đàn về tỉnh BRVT, trong đó nêu tiềm năng, lợi thế, những nổ lực của Tỉnh thời gian qua trong việc phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường, nhằm bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dũng

Nguồn tin: Chi cục Bảo vệ Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ hành chính

Bản đồ hành chính

Bản đồ quy hoạch

Ban do quy hoach
Bản tin tháng hai 2018
T2T3T4T5T6T7CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        
2017 << 2/2018 >> 2019

Thành viên đăng nhập

Thông tin tuyển dụng
ĐƯỜNG DÂY NÓNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
Góp ý văn bản pháp luật
http://tnmtbariavungtau.gov.vn/index.php/vi/faq/
Báo điện tử bà rịa vũng tàu
Site uỷ ban nhân dân tỉnh ba rịa vũng tàu
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Khung giá đất

Bản đồ giá đất

Bản đồ giá đất

Dong phuc nhom bạt cuốn thông minh xử lý khí thải thiết bị xông hơi, massage Máy làm đá sạch may lam da